แลกเปลี่ยนความรู้เรื่องการปลูกทุเรียนนอกฤดูกาล
 
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
เสริมสร้างสิ่งต่างๆให้ตัวเอง
โดย :  สเกลราตี้
เมื่อ : 2022-04-22 23:56:29
เราก็อยากดูดีในสายตาคนอื่นเหมือนกัน เอาจริงคนเราไม่ว่าจะเกิดมาหล่อหรือไม่หล่อก็ตามเเต่ มันมีหลายปัจจัยที่ทำให้คนเข้าหาตัวเราทำนองนั้น Total88 ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา อาจจะจำเป็นเหมือนกัน เเต่พอมองหลากหลายมุมเเล้วมันก็มีหลายปัจจัยเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น บุคลิกภาพ การเเต่งตัว ความสะอาดของตัวเรา ทัศนคติ การพูดคุย การเข้าหาสังคม อย่างอื่นอีกมากมายกว่าที่เราคิดเอาไว้สะอีก มันล้วนเป็นสิ่งจำเป็นมากๆเลยสำหรับตัวเราในการทำสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งไหน ถ้าคนเรามีสิ่งเหล่านี้ครบ มันจะเสริมให้ตัวเรามีอะไรมากมายกว่าที่ตัวเราคิดเอาไว้สะอีก เราควรเริ่มศึกษากับสิ่งง่ายๆสะก่อน อาจจะเป็นการแต่งตัว หรือบุคลิกภาพ ความสะอาดสะอ้าน 3 สิ่งเหล่านี้ เราทุกคนล้วนต้องเมีเป็นขั้นพื้นฐานเลยก็ว่าได้นั้นเเหล่นะ
https://www.starvegascat.com/total88
 
IP :(84.17.39.245)
Mail to สเกลราตี้
แสดงความคิดเห็น
 
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
   
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@thalingchan.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป